เว็บบอร์ด
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นต้องการสมัครสมาชิกใหม่ คลิกที่นี่ หรือเข้าระบบ คลิกที่นี่
Bread Crumbs เป็นอย่างไร
โพสโดย
จิรพล
เป็นเรื่องสำคัญมากมายๆที่ทุกๆเว็บไซต์ควรจะมี สำหรับ Bread Crumbs ซึ่งนับว่าเป็นเหมือนชุดของลิงก์รายการอาหาร โดยแต่ละเว็บไซต์จะมีแบบอย่างที่ต่างกันไบนารี่ออฟชั่น ซึ่งจะกล่าวว่าคุณกำลังอยู่ที่จุดใดของเว็บไซต์ โดยเข้าจากหน้า A ไปหมวด B เพื่อไปอ่านบทความ C ในแนวลึกเข้าไปโดย Bread Crumbs จะแสดงผลลัพธ์ออกมาในรูป A -> B-> C ทำให้ผู้ใช้งานกระปรี้กระเปร่าต่อเว็บไซต์คุณ
 
Bread Crumbs เป็นอย่างไร
 
Bread Crumbs เป็น วัสดุที่ใช้นำทางในเว็บ หรือเป็นลิงก์การชี้ทางที่ข้างบนของหน้าเว็บไซต์ที่ช่วยทำให้ผู้ใช้รู้เรื่องได้ดิบได้ดีขึ้นที่จะช่วยทำให้คนที่เข้าเว็บของคุณรู้ว่าเวลานี้อยู่ที่ส่วนไหนของเว็บไซต์ อย่างเว็บจำพวกชอปปิ้งออนไลน์ ชอบใช้อุปกรณ์ Bread Crumbs เพื่อช่วยทำให้ลูกค้าที่เข้ามาในเว็บไซต์สามารถทราบได้ว่า ช่วงนี้อยู่ที่หน้าผลิตภัณฑ์จำพวกไหน หมวดอะไร
 
คุณประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจาก Bread Crumbs 
 
เข้าถึงรายละเอียดง่ายมากยิ่งขึ้น : Bread Crumbs จะช่วยทำให้ผู้ใช้สามารถรู้ตำแหน่งว่าอยู่ส่วนไหนของเว็บ ที่เป็นรายละเอียดในตอนนี้ รวมทั้งผู้ใช้งานยังสามารถออกไปยังรายละเอียดตำแหน่งอื่นๆที่อยากได้ได้ง่าย ทั้งยังยังช่วยทำให้ Bot เข้าถึงตำแหน่งรายละเอียดได้ง่ายมากยิ่งขึ้น โดยจะมีลิงก์ของหน้าเว็บไซต์เพื่อเจาะจงตำแหน่งของหน้าเว็บไซต์นั้นๆในองค์ประกอบโดยรวมของเว็บเพื่อเป็นการนำทางให้กับสำหรับผู้เข้าชมเว็บไซต์ 
 
ปิดวิธีขายได้เร็วขึ้น : ถ้ามีลูกค้าเข้ามามองผลิตภัณฑ์ในเว็บไซต์คุณ รวมทั้งต้องการเข้าไปมองผลิตภัณฑ์ชนิดอื่นๆที่อยู่ในเว็บไซต์ ถ้าหากเว็บไซต์คุณไม่มี Bread Crumbs ให้ไปที่หมู่ของผลิตภัณฑ์ชนิดอื่นๆอาจจะเป็นผลให้ลูกค้าหาผลิตภัณฑ์หมวดที่อยากไม่พบ เนื่องจากไม่ทราบว่าจำเป็นจะต้องไปคลิกที่แหน่งใด ซึ่งจะมีผลให้รีบปิดเว็บไซต์คุณไปพบเว็บไซต์อื่นแทน ไบนารี่ออฟชั่น
 
การมี Bread Crumbs มีส่วนสำคัญกับเว็บไซต์จำพวกร้านรวงออนไลน์ หรืออีคอมเมิร์ซอย่างมาก เพราะเหตุว่าเมื่อลูกค้าหาผลิตภัณฑ์ที่ปรารถนาได้อย่างง่ายดายก็แสดงว่าจังหวะปิดวิธีขายจะยิ่งเร็วแล้วก็มากขึ้นไปด้วย
 
ช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นต่อ SEO : ถ้าหากเว็บไซต์ไหน ใช้เครื่องไม้เครื่องมือ Bread Crumbs dcrumb Navigation เมื่อมีการค้นหา จะบอกผลลัพธ์ที่จะทำให้-เกิลสามารถทำความเข้าใจเกี่ยวกับระดับขั้น รวมทั้งการเชื่อมต่อ ของเว็บคุณเจริญขึ้น และก็ยิ่งแม้ใช้ชื่อหรือคำที่ปรารถนาจัดลำดับในอุปกรณ์ค้นหา (Keyword) ก็สามารถที่จะช่วยให้เพิ่มชั้นใน-เกิลให้อยู่ในหน้าแรกๆอีกด้วย
 
สรุปการใช้แรงงาน Bread Crumbs 
 
Bread Crumbs เป็น วัสดุที่ใช้นำทางทำให้ท่านรู้ว่า ในเวลานี้คุณอยู่ส่วนไหนของเว็บ โดยมีองค์ประกอบแบบลำดับขั้น ซึ่งกำหนดถึงตำแหน่งตอนนี้ ตำแหน่งสูงยิ่งกว่าและก็ตำแหน่ง Root ของ Domain (หน้าแรก) เอาไว้ ซึ่งจะก่อให้รู้ว่าอยู่ลึกจากหน้าหลักมาเยอะแค่ไหน โดยแต่ละเว็บไซต์จะมีต้นแบบแตกต่าง ขึ้นกับองค์ประกอบของแต่ละเว็บไซต์ 
 
การเพิ่มลิงก์การบอกทางที่ข้างบนของหน้าเว็บไซต์จะช่วยทำให้ผู้ใช้รู้เรื่องได้ดิบได้ดีขึ้น โดย Bread Crumbs จะปรากฏใกล้กับชื่อของหน้าเว็บไซต์ เพื่อความสบายสำหรับเพื่อการใช้งานสูงที่สุด
โพสโดย : จิรพล
IP : 115.87.29.212
โพสเมื่อวันที่ : 15 ก.ย. 2562,13:49 น.
สมาชิกล็อกอินเข้าระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น
ชื่อล็อกอิน:
รหัสผ่าน: