การแข่งขันกีฬานักเรียนเครือข่ายฯ เขวาสินรินทร์
            เครือข่ายบริหารสถานศึกษาแบบบูรณาการเขวาสินรินทร์ ได้จัดการแข่งขันกีฬานักเรียนเครือข่ายบริหารสถานศึกษาแบบบูรณาการ ประจำปี ๒๕๖๒ ซึ่งมีการแข่งขันรอบคัดเลือกตั้งแต่วันที่ ๖-๗ สิงหาคม ๒๕๖๒ และเข้ารอบชิงชนะเลิศระหว่างวันที่ ๑๕-๑๖ สิงหาคม ๒๕๖๒ ณ สนามโรงเรียนอนุบาลเขวาสินรินทร์ มีโรงเรียนในเครือข่ายเข้าร่วมกิจกรรมจำนวน ๒๒ โรงเรียน ซึ่งแต่ละโรงเรียนได้จัดขบวนพาเหรดและกองเชียร์มาประชันกันอย่างสร้างสรรค์และสวยงาม ซึ่งนายเปโส  ขบวนดี รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุรินทร์ เขต ๑ ได้เดินทางมาเป็นประธานในพิธีเปิดและได้มอบเหรียญรางวัลให้แก่นักกีฬาเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจก่อนเดินทางกลับ