สพป.สุรินทร์ เขต ๑ ประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนโรงเรียนวิถีพุทธ
              เมื่อวันที่ ๙ กรกฎาคม ๒๕๖๔ สพป.สุรินทร์ เขต ๑ ประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนโครงการส่งเสริมการจัดการศึกษาตามแนววิถีพุทธ ด้วยการจัดการเรียนรู้แบบ Active Learning ณ ห้องประชุมรวมน้ำใจ โรงเรียนบ้านสดอ อำเภอเขวาสินรินทร์ จังหวัดสุรินทร์ มีนายเปโส ขบวนดี รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุรินทร์ เขต ๑ เป็นประธานการประชุม มีคณะกรรมการเข้าประชุม ๑๔ คน โดยมีสาระสำคัญหลักเป็นการขับเคลื่อนการดำเนินงานโรงเรียนวิถีพุทธเข้าสู่โรงเรียนวิถีพุทธชั้นนำของเขตพื้นที่ให้สูงขึ้น